Windows 8 sẽ chính thức lên kệ ngày 26/10/2012

Sau nhiều chờ đợi và suy đoán, cuối cùng chúng ta đã có ngày phát hành chính thức của hệ điều hành Windows 8, đó là ngày 26/10/2012.

 

Thông tin này do Steven Sinofsky, chủ tịch mảng Windows và Windows Live của Microsoft công bố tại buổi họp kinh doanh thường niên.

Ngày phát hành 26/10 sẽ áp dụng cho cả việc nâng cấp lẫn cài đặt hệ điều hành lên một máy tính mới. Tuy nhiên, hãng phần mềm Mỹ chưa tiết lộ sẽ có bao nhiêu phiên bản Windows 8 được bán ra, và liệu Microsoft có bỏ phiên bản bán lẻ như tin đồn trước đây hay không.

Giá bán và nâng cấp của Windows 8 cũng đã được Microsoft giảm đáng kể, người dùng phải trả 40 USD nếu nâng cấp từ Windows XP/Vista/7, và nếu mới mua máy gần đây thì số tiền bỏ ra chỉ là 15 USD.

 

Windows8vn Tổng hợp.

Advertisements

About Lê Ngọc Ba

Mình đơn giản chỉ là một người khá đam mê máy tính và công nghệ thông tin, luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức thu thập được đến với cộng đồng. Do kiến thức còn hạn chế nên các bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

Posted on Tháng Bảy 19, 2012, in Công nghệ, Tin tức and tagged , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: