Windows 8 sẽ có mặt với 109 ngôn ngữ tại 231 thị trường vào tháng 10

Tại Hội nghị Đối tác toàn cầu 2012 ở Toronto, Canada, trưởng phòng tiếp thị Windows kiêm Giám đốc tài chính Microsoft, Tami Reller, cho biết, hệ điều hành Windows 8 dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 10 và được phát hành rộng rãi trên toàn thế giới.

Tami Reller, cho biết rằng Microsoft đang trên đường hoàn tất Windows 8 để sản phẩm có sẵn trên thị trường vào cuối tháng 10, và nền tảng này sẽ được phát hành với 109 ngôn ngữ tại 231 thị trường trên toàn thế giới.

Sự sẵn có của hệ điều hành tiếp theo vào tháng 10 có nghĩa rằng máy tính cá nhân Windows 8 và Windows RT sẽ được phát hành trên thị trường cũng vào năm đó. Windows 8 có sẵn như là một sản phẩm bán lẻ đầy đủ nhưng người dùng cũng có thể nhận được hệ điều hành này trong phiên bản OEM cài đặt sẵn trên máy tính mới, hoặc như là một tùy chọn nâng cấp từ nền tảng hiện có.
Tuần trước, Microsoft thông báo rằng chủ sở hữu của Windows XP, Windows Vista và Windows 7 đều có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro với giá bán chỉ 40 USD trong khoảng thời gian có giới hạn đến ngày 31/1/2013, bao gồm cả việc mua bản nâng cấp Windows 8 Pro thông qua trang windows.com.
Ngoài ra Microsoft cũng tiếp lộ rằng việc nâng cấp có thể lựa chọn từ một đĩa DVD nhưng với chi phí lên đến 70 USD. Các nâng cấp sẽ có sẵn cho tất cả người sử dụng đủ điều kiện ở 131 thị trường trên khắp thế giới, trong khi gói bán lẻ của nền tảng mới sẽ được cung cấp cho 231 quốc gia trên toàn thế giới.
Tại thời điểm này, Windows 8 xuất hiện như là một phiên bản miễn phí dưới dạng xem trước với thời điểm bắt đầu kể từ tháng 9/2011. Người dùng cài đặt phiên bản này có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro miễn là nhận được giấy phép hợp lệ từ Microsoft.
Windows8vn Tổng hợp
Advertisements

About Lê Ngọc Ba

Mình đơn giản chỉ là một người khá đam mê máy tính và công nghệ thông tin, luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức thu thập được đến với cộng đồng. Do kiến thức còn hạn chế nên các bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

Posted on Tháng Bảy 11, 2012, in Tin tức, Windows 8 and tagged , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: