Nâng cấp lên Windows 8 Pro chỉ tốn 39.99 USD

Những người dùng đang có Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7 sẽ có thể nâng cấp lên Windows 8 Pro chỉ với giá 39.99 USD tại 131 thị trường.

Sau khi nâng cấp, người dùng còn có thể cài đặt Media Center miễn phí qua tính năng “add features” trong Windows 8 Pro.
Để cập nhật lên Windows 8 Pro với giá này, người dùng phải tải về bản cập nhật và chạy qua Upgrade Assistant. Phiên bản cập nhật trên đĩa DVD được bán lẻ với giá 69.99 USD.
 Đợt giảm giá cho Windows 8 Pro cả trực tuyến và qua bán lẻ sẽ kéo dài tới tận ngày 31/1/2013.
 So với giá nâng cấp lên Windows 7 vào 2009 là 199.99 USD cho bản Pro, lần này có thể nói là Windows 8 đã được giảm giá rất mạnh. Đây sẽ là cơ hội để những người đang sở hữu Windows bản quyền nâng cấp lên Windows 8.
  Sau khi nâng cấp, với Windows 7, toàn bộ các thiết lập Windows, các file của người dùng và ứng dụng sẽ được chuyển lên nền Windows 8. Với Windows Vista, ứng dụng sẽ không được giữ lại, chỉ thiết lập windows và file của người dùng được chuyển lên. Với Windows XP, chỉ các file của người dùng được giữ lại.
Nguồn Tổng hợp bởi Windows8vn 
Advertisements

About Lê Ngọc Ba

Mình đơn giản chỉ là một người khá đam mê máy tính và công nghệ thông tin, luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức thu thập được đến với cộng đồng. Do kiến thức còn hạn chế nên các bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

Posted on Tháng Bảy 5, 2012, in Tin tức, Windows 8 and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: