Stranger87 Rescue Programs On HDD All Windows – Ứng dụng cứu hộ hệ thống trên ổ cứng

Stranger87 Rescue Programs On HDD All Windows – 18MB

Thân chào các bạn!

Sau một thời gian giới thiệu đến các bạn nhiều sản phẩm cứu hộ hệ thống mang nhãn hiệu Stranger87, mình đã nhận được rất nhiều lời động viên của các bạn, bên cạnh đó cũng có nhiều lời đề nghị xoay quanh các sản phẩm của mình, đặc biệt là các ứng dụng cứu hộ tích hợp trên ổ cứng với mọi Windows, kể cả Windows 7.

Nhận thấy nhu cầu của các bạn trong việc sử dụng CD Hiren’s Boot chỉ tập trung vào 1 số phần mềm sao lưu và phân chia phân vùng ổ cứng, chính vì vậy có rất nhiều ứng dụng trên CD Hiren’s Boot tỏ ra k cần thiết, hôm nay mình chính thức xin giới thiệu đến tất cả các bạn một công cụ cứu hộ mới được tích hợp trên ổ cứng, dành cho mọi Windows, và tất nhiên là cả Windows 7, chương trình có tên:

=== Stranger87 Rescue Programs On HDD All Windows ===

Chương trình ra đời nhằm phục vụ nhu cầu cứu hộ máy tính sử dụng Windows cho tất cả các bạn cần thiết vì một lý do nào đó k muốn hoặc k thể sử dụng cả bộ CD Hiren’s Boot.

Chương trình được tích hợp vào ổ cứng sử dụng Windows, có khả năng Boot và hoạt động độc lập ngoài môi trường Windows, với các chương trình đã trở thành người bạn k thể thiếu với các bạn đam mê CNTT và máy tính, cụ thể gồm có:

– Acronis Disk Director Suite
– Acronis True Image
– Ontrack Disk Manager
– Paragon Partition Manager
– Partition Magic Pro
– Active Password Changer
– Norton Ghost
– NTFS 4 Dos
– Ontrack Easy Recovery
– Norton Disk Doctor
– Norton Disk Editor

Chương trình rất nhẹ, chỉ nặng 18MB, quá trình cài đặt cũng rất nhanh chóng, các bạn chỉ mất khoảng vài chục giây để hoàn thành cài đặt chương trình, đặc biệt là một chương trình tách biệt với Windows nên các bạn hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn của chương trình với hệ thống Windows đang sử dụng.

Để sử dụng được chương trình, các bạn vui lòng Download bộ cài đặt theo Link dưới đây:

http://www.mediafire.com/?wc63hi8h3agibwp

Hướng dẫn cài đặt:

– Sau khi Download các bạn sẽ có file Stranger87_Rescue_Program_On_HDD.zip, giải nén được 3 file: + 01 file Setup_Rescue_Program_On_HDD.exe
+ 01 file RemoveforW7.exe
+ 01 file RemoveforXP.exe

– Chạy file Setup_Rescue_Program_On_HDD.exe để cài đặt lên phân vùng được Active 

– Với Windows Vista và Windows 7, các bạn Click phải vào file cài đặt chọn Run as administrator để tự động Set thời gian chờ Menu xuống 10 giây.

– Sau khi cài đặt thành công các bạn có thể khởi động lại máy để sử dụng chương trình bằng cách tại Menu Boot lưạ chọn dòng Menu Stranger87 Rescue Programs On HDD

* Lưu ý: 

+ Chương trình chỉ hoạt động khi được cài lên phân vùng đc Active, thông thường là phân vùng cài đặt Windows.

+ Nếu hệ thống có từ 2 hệ điều hành Windows chạy song song ví dụ: Windows XP và Windows 7, bạn vui lòng cài trên Windows XP

+ Nếu hệ thống là Laptop sử dụng Windows bản quyền, thường sẽ có phân vùng System 100MB được Active và ẩn đi, các bạn vui lòng Unhide và cài lên phân vùng này.

Sau đây là 1 số hình ảnh minh hoạ cho các bạn tham khảo:

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của các bạn!

Advertisements

About Lê Ngọc Ba

Mình đơn giản chỉ là một người khá đam mê máy tính và công nghệ thông tin, luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức thu thập được đến với cộng đồng. Do kiến thức còn hạn chế nên các bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

Posted on Tháng Tư 5, 2012, in Công nghệ, Software, System Tools, Thủ thuật, Thủ thuật khác, Tin tức, Utilities, Windows 7 and tagged , , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. 5 phản hồi.

  1. Chào bạn>
    Mình đã cài đặt OK ,nhưng không sử dụng được.báo lỗi …no such partition.Mình dùng Partition magic kiểm tra thì ổ C cài hệ điều hành đã active.\
    Mong bạn giúp đỡ.Mình sử dụng Win 7 ultimate .mail mình là :tranchungspk@gmail.com.

    • Có 1 số trường hợp sử dụng các phần mềm của mình thường bị lỗi vì lỗi mbr hoặc do ổ cứng sử dụng giao tiếp Sata ICH9/10/… Mình sẽ cập nhật các fix lỗi này trong thời gian tới. Cảm ơn bạn nhiều!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: