Remove Water Mark Windows 8 Consumer Preview

Windows 8 Release Preview & Windows 8 Consumer Preview được chính thức Public và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu công nghệ thông tin. Giống như những bản Windows 7 Beta trước đây, các bản Beta Windows 8 luôn có kèm thông tin Water Mark ở góc phía dưới bên phải.

Đã có rất nhiều bạn thắc mắc và có nhu cầu xóa bỏ dòng thông tin Water Mark này trong Windows 8 phiên bản Release Preview cũng như Consumer Preview. Có thể các bạn đã tham khảo ở đâu đó 1 số cách được hướng dẫn, tuy nhiên có thành công hay không thì xin vui lòng theo dõi bài viết này sẽ giúp các bạn Remove Water Mark Windows 8 dễ nhất và hiệu quả nhất.

Để Remove Water Mark trên Windows 8 Release Preview / Consumer Preview, các bạn cần có công cụ My_WCP_Watermark_Editor của My7Apps.Fr, các bạn Download theo link sau:

http://www.mediafire.com/?gdfdrc6z99fs7f6

Sau khi Download chương trình về, các bạn giải nén, sau đó Click chuột phải vào chương trình My_WCP_Watermark_Editor chọn Run as administrator.

Check vào ô Remove all watermark sau đó Click vào Appy new settings.

Chương trình sẽ chạy khoảng 1 phút

Khi cửa sổ như trên hình xuất hiện nghĩa là quá trình Remove Water Mark của bạn đã thành công đến 90%, công việc của bạn bây giờ là khởi động lại máy sau đó thay đổi Background là sẽ thấy Water Mark biến mất.

Đặc biệt với Windows 8 Release Preview, sau khi quá trình hoàn tất bạn sẽ thấy WaterMark tại góc phải màn hình biến mất ngay mà k phải Restart máy cũng như thay Background như Windows 8 Cosumer Preview.

Nếu bạn muốn hiển thị lại dòng Water Mark, bạn chỉ cần mở chương trình My_WCP_Watermark_Editor với quyền Administrator như đã hướng dẫn bên trên và Click vào nút Restore default settings, sau đó chờ chương trình chạy xong và khởi động lại máy là đc.

Các bạn lưu ý: Sau khi khởi động lại máy các bạn sẽ vẫn nhìn thấy dòng chữ Water Mark, các bạn chỉ cần thay đổi hình nền hoặc Themes là ngay lập tức dòng chữ Water Mark sẽ biến mất.

Windows8vn Thanks to My7Apps.Fr

Advertisements

About Lê Ngọc Ba

Mình đơn giản chỉ là một người khá đam mê máy tính và công nghệ thông tin, luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức thu thập được đến với cộng đồng. Do kiến thức còn hạn chế nên các bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

Posted on Tháng Ba 14, 2012, in Thủ thuật, Windows 8 and tagged , , , , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. tq bro, thật nhanh và hiệu quả

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: