Start Menu cực Pro của Windows 8 với Start8

Ở bài  viết trước Windows8vn đã giúp các bạn 1 cách để mang Start Menu của Windows 7 về lại với Windows 8 Consumer Preview, nhờ đó các bạn đã tìm lại được cảm giác quen thuộc đã từng có của Windows 7 trên Windows 8. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn 1 cách đơn giản hơn để có 1 Menu Start mang đậm chất Windows 8 với nhiều tiện lợi hơn như trên hình vẽ minh họa.

Trước tiên các bạn cần phải có công cụ có tên Start8 do Stardock phát triển, các bạn tải về theo link sau:

http://www.mediafire.com/?to5o4w32njc225r

Sau khi tải về, các bạn cài đặt chương trình Start8 1 cách bình thường.

Sau khi cài đặt xong, chương trình STart8 sẽ tự động chạy, và giờ bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng Start Orb ở vị trí mà bạn vẫn thấy trên Windows 7 cũng như những Windows trước đây.

Các bạn hãy CLICK vào biểu tượng Start Orb (biểu tượng lá cờ) để cảm nhận Start Menu trên Windows 8 1 cách thật Pro

Nếu bạn muốn thay đổi Start Orb mang phong cách riêng, bạn có thể tùy chỉnh cho mình theo 1 thư viện kèm theo của chương trình Start8 bằng cách CLick phải vào biểu tượng Start Orb, chọn “Pick a different Start button image..” và lựa chọn biểu tượng bạn muốn

Nhờ có Start8, Windows 8 đã trở nên gần gũi hơn rất nhiều với những người dùng thích sự trung thành với phong cách vốn có của Windows, còn nếu không muốn sử dụng Start Menu quen thuộc, bạn có thể tắt Start8 hoặc gỡ bỏ 1 cách bình thường mà k ảnh hưởng gì đến hoạt động của hệ thống.

Windows8vn Thanks to neowin.net, windows8beta.com, stardock.com

Advertisements

About Lê Ngọc Ba

Mình đơn giản chỉ là một người khá đam mê máy tính và công nghệ thông tin, luôn mong muốn chia sẻ những kiến thức thu thập được đến với cộng đồng. Do kiến thức còn hạn chế nên các bài viết có thể còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được góp ý của các bạn để mình hoàn thiện hơn.

Posted on Tháng Ba 12, 2012, in Thủ thuật, Utilities, Windows 8 and tagged , , , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink. %(count) bình luận.

  1. Hay qua. Minh dung win8 ma loay hoay mai k biet tat may o dau. Vao chuong trinh cung kho nua. Co cai nay thi de hon roi. Thanks ban nhe.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: